Văn phòng Yourself làm lễ khai trương tại TPHCM

Văn phòng Yourself làm lễ khai trương tại TPHCM

Buổi lễ khai trương văn phòng Yourself của tổ chức giáo dục hướng nghiệp Fudubank thật sự thổi một làn gió mới cho lĩnh vực quan trọng của xã hội. Đó là định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh và những người đang lạc lối trong việc định hình sự nghiệp của mình. Trong buổi lễ khai trương này có sự tham gia đông đảo của các anh chị em đồng nghiệp những đối tác quan trọng của tổ chức đến chúc mừng cùng với hoa tươi và bánh ngọt.

47032a861f3edf60862f11 1
Sự tham gia chúc mừng của các đồng nghiệp đối tác trong lễ khai trương văn phòng Yourself

Sự phát triển của văn phòng Yourself trong định hướng nghiệp Fudubank tại Việt Nam

Tổ chức này hình thành năm 2021 tại thành phố Thủ Đức TPHCM do CEO là thạc sĩ chuyên viên tư vấn Ngô Thái Hà là người trực tiếp điều hành tổ chức và tham gia nhiều chương trình tư vấn định hướng nghề nghiệp tại các trường cấp 3 ở thành phố Hồ Chí Minh. 

Những đối tượng cần được định hướng nghề nghiệp không chỉ là các em học sinh cấp 3 mà còn là những người đã trưởng thành nhưng chưa xác định được hướng đi trong nghề nghiệp tương lai hoặc mắc các vấn đề về tâm lý như trầm cảm, thiếu tự tin ở bản thân đều có thể liên hệ với tổ chức giáo dục hướng nghiệp Fudubank. 

Thạc sĩ Ngô Thái Hà sẵn sàng lắng nghe tư vấn và cung cấp nhiều công cụ định hướng nghề nghiệp cũng như các chương trình đào tạo định hướng nghề nghiệp, quản trị nguồn nhân lực ứng dụng bằng chứng kinh nghiệm 15 năm giảng dạy, làm việc và điều hành doanh nghiệp của mình. 

Với sự phát triển như vũ bão ngày nay của nền kinh tế Việt Nam thi việc lựa chọn con đường nghề nghiệp của những người trưởng thành vô cùng quan trọng cho nên việc tham gia các khóa học về việc định hướng nghề nghiệp và tư vấn phát triển sự nghiệp của Fudubank chắc chắn là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công đạt được mục tiêu của cuộc đời hạnh phúc bình an và thịnh vượng của mỗi người. 

82269457a1ef61b138fe6 1
Lẵng hoa chúc mừng khai trương văn phòng Yourself

Vì sao nên liên hệ với văn phòng Yourself của Fudubank ?

Đây là một trong những chi nhánh của tổ chức giáo dục hướng nghiệp Fudubank cùng hoạt động với sứ mệnh của bản thân. Đó chính là giúp đỡ mọi người thấu hiểu được bản thân mình tìm thấy được tiềm năng và giá trị của bản thân. 

Thạc sĩ CEO Ngô Thái Hà đã ứng dụng các bộ môn như tâm lý học hành vi, sinh trắc học dấu vân tay, nhân số học… để tư vấn và giúp các học viên có thể định hướng được nghề nghiệp trong tương lai. 

Vai trò của định hướng nghề nghiệp đối với các em học sinh cấp 3

Lứa tuổi học sinh cấp 3 chuẩn bị bước vào đời với việc lựa chọn nghề nghiệp lựa chọn trường đại học phù hợp với năng lực và sở thích của mình thì những khóa tư vấn về việc định hướng nghề nghiệp tương lai cho các em có thể nói là cực kỳ quan trọng. 

Bởi vì bố mẹ hay người thân đều là những người không có kinh nghiệm trong việc thấu hiểu và khơi gợi những tiềm năng và giá trị của các em. Đội ngũ nhân viên tư vấn của tổ chức giáo dục định hướng nghề nghiệp Fudubank chính là người thầy, là kim chỉ nam dẫn đường, mở lối cho các em đạt được những thành công trong đời sống. 

Sự phát triển và hình thành của tổ chức tư vấn phát triển sự nghiệp Fudubank đã đem đến cho thế hệ tương lai những mục tiêu đúng đắn trong cuộc đời để có thể sống đúng với tiềm năng và có được cuộc sống tươi vui, hạnh phúc. 

Lựa chọn nghề nghiệp là một trong những việc vô cùng quan trọng của đời người. Nếu bạn định hướng nghề nghiệp đúng thì những mục tiêu trong cuộc đời của bạn đều đi đúng hướng và phát triển được bản thân ngày một tốt hơn. Ngược lại khi lựa chọn sai nghề không phù hợp với năng lực và sở thích sẽ khiến cho bạn cảm thấy tự ti hối tiếc về thời gian và công sức mà mình đã bỏ ra.

bc8834073ebffee1a7ae3 1
Khai trương văn phòng Yourself hồng phát

Liên hệ với văn phòng Yourself khi bạn lạc lối trong định hướng nghề nghiệp

Mỗi con người đều có những ước mơ, những sở thích về nghề nghiệp riêng của mình. Tuy nhiên rất ít người biết được năng lực thực sự của mình là gì, có thể làm được những nghề nghiệp nào với niềm đam mê và sở thích ? Tổ chức giáo dục hướng nghiệp Fudubank sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc định hướng nghề nghiệp phát triển những năng lực tiềm ẩn bên trong mỗi người để có thể đạt được niềm vui và hạnh phúc trong đời sống.  

Việc lựa chọn nghề nghiệp cũng quan trọng như việc lựa chọn người bạn đời để đi đến hôn nhân, với sự yêu thích thì bạn có thể vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Hãy để văn phòng Yourself của Fudubank đồng hành cùng bạn trong việc lựa chọn nghề nghiệp hay quản trị nguồn nhân lực ứng dụng trong các khóa học mà chúng tôi tổ chức.  

c7cd575a5de29dbcc4f32 1

Kết luận: 

Văn phòng Yourself khai trương địa chỉ đáng tin cậy sẵn sàng tư vấn và định hướng nghề nghiệp tương lai cho bất kỳ người nào đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những công việc phù hợp nhất với bản thân mình. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến một “Nơi hạnh phúc thuộc về” nên hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cảm thấy có khó khăn trong việc lựa chọn nghề nghiệp hay mất tự tin về bản thân. 

e721a66293da53840acb4 1
Văn phòng Yourself làm lễ khai trương tại TPHCM
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email

Nội dung bài viết

Bài viết mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

Xác Thực Tài Khoản

Đăng nhập thành công. Đang chuyển hướng ...
Mã Pin bị sai. Xin hãy nhập lại!
AI Chatbot Avatar