Lễ khai trương của Tổ chức giáo dục hướng nghiệp Fudubank tại TPHCM

Lễ khai trương của Tổ chức giáo dục hướng nghiệp Fudubank tại TPHCM

Hòa nhịp cùng với sự phát triển của nền kinh tế thành phố lớn nhất cả nước là những tổ chức giáo dục hướng nghiệp và quản trị nguồn nhân lực ứng dụng cung cấp cho thị trường lao động ra đời và phát triển song song với nhu cầu của xã hội. Vì vậy buổi lễ khai trương của tổ chức giáo dục hướng nghiệp Fudubank tại TPHCM thu hút được nhiều sự quan tâm của báo giới phụ huynh học sinh và thầy cô ở các trường phổ thông trung học. Những hoạt động của tổ chức này thực sự đã đem đến điều gì hữu ích cho xã hội và con người trong thời đại ngày nay ? Cái tên Fudubank là được viết tắt bởi từ Ngân hàng Phúc Đức.

IMG 1644338502962 1644370386170 1
Không gian văn phòng Fudubank hiện đại

Sứ mệnh của Fudubank là “Nơi hạnh phúc thuộc về”

Người sáng lập tổ chức giáo dục hướng nghiệp Fudubank là Thạc sĩ CEO Ngô Thái Hà đã chia sẻ những suy nghĩ của mình khi lựa chọn làm việc giảng dạy và điều hành doanh nghiệp này. 

Anh nhận thấy rằng con người trong cuộc sống hiện tại thường có nhiều sai lầm trong việc lựa chọn nghề nghiệp đặc biệt là giới trẻ những em học sinh cấp 3 đứng trước sự lựa chọn trường đại học và nghề nghiệp tương lai của mình cho nên thường dẫn đến nhiều hậu quả ảnh hưởng đến tương lai của chính mình. 

Không chỉ là những em học sinh mà những người có vấn đề về tâm lý bị trầm cảm hay mất niềm tin và bản thân bế tắc trong việc định hướng sự nghiệp tương lai của mình. Cho nên anh đã đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc của chính mình bằng việc chọn lựa con đường phát triển một tổ chức chuyên hoạt động về việc định hướng nghề nghiệp và tư vấn phát triển sự nghiệp cho các em học sinh và người trưởng thành.

Để làm được điều đó thạc sĩ chuyên ngành quản trị nguồn nhân lực Ngô Thái Hà đã học tập và đạt được nhiều chứng chỉ về chuyên gia tham vấn trị liệu tâm lý, hướng nghiệp và tư vấn.

phát triển sự nghiệp. Đặc biệt là khóa thiền Vipassana chuyên sâu để có thể hiểu và khám phá được những năng lực tiềm ẩn bên trong mỗi con người khi anh trò chuyện tư vấn cho họ. 

Khi nói về sứ mệnh của tổ chức giáo dục và hướng nghiệp Fudubank, chuyên gia Ngô Thái Hà cho rằng triết lý kinh doanh của mình chính là “Lấy con người làm gốc lấy phúc đức làm trọng”. Cho nên thông điệp của Fudubank chính là kiến tạo nhiều di sản cho cộng đồng xã hội và các thế hệ tương lai.

IMG 1644338503142 1644370386571 1
Tổ chức hướng nghiệp giáo dục Fudubank tại TPHCM

Lễ khai trương của tổ chức Fudubank tại TPHCM 

Vào ngày 9/2/2022, thạc sĩ Ngô Thái Hà đã cho khai trương văn phòng đại diện của tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến dự buổi lễ khai trương không thể thiếu sự vắng mặt của nhà điều hành Ngô Thái Hà cùng với các đồng nghiệp đối tác cùng những lẵng hoa tươi chúc mừng sự thành công của tổ chức. 

Tất cả mọi người đều chúc mừng cho trụ sở chính của tổ chức được hình thành và hoàn thành sứ mệnh của chính mình đối với cộng đồng xã hội. Cùng với sự phát triển của tổ chức giáo dục hướng nghiệp Fudubank là trang thông tin hướng nghiệp điện tử huongnghiepvietnam.vn sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích cũng như các thông tin chia sẻ đến các em học sinh, những người đang cần sự tư vấn về nghề nghiệp trong tương lai. 

Những ưu thế nổi bật của tổ chức giáo dục hướng nghiệp Fudubank 

Để có thể tồn tại và phát triển giúp ích cho cộng đồng và xã hội thì tổ chức Fudubank không ngừng đầu tư về kinh nghiệm và tiền bạc để mang đến cho có người Việt Nam sự định hướng về nghề nghiệp đúng đắn nhất. 

Fudubank giàu kinh nghiệm

Với hơn 15 năm ấp ủ để cho ra đời và thành lập tổ chức giáo dục hướng nghiệp Fudubank giúp đỡ những người đang gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống để tìm thấy được niềm ước mơ khát khao cháy bỏng trong mỗi người. Việc thấu hiểu bản thân được sống là chính mình với cuộc sống hạnh phúc, bình an là thông điệp quý báu mà chúng tôi muốn đem đến cho cộng đồng và xã hội. 

IMG 1644338503852 1644370387563 1

Cung cấp đầy đủ các công cụ và khóa học

Khi các học viên hay những người mong muốn được tư vấn về định hướng nghề nghiệp muốn phát huy tốt nhất năng lực tiềm ẩn của mình thì có thể liên hệ với tổ chức giáo dục hướng nghiệp Fudubank để được thực hiện miễn phí các bài trắc nghiệm về sở thích tính cách và khả năng cá nhân. Điều này giúp ít cho việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp nhất cho bản thân mình. 

Định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh cấp 3

Fudubank thường xuyên tổ chức nhiều buổi tư vấn nghề nghiệp học đường cho các em học sinh cấp 3 trước ngưỡng cửa đại học bằng việc đề xuất danh mục nghề nghiệp phù hợp cho mỗi cá nhân. 

Tập thể của tổ chức này sẽ thực hiện các buổi thu thập tài liệu trắc nghiệm về sở thích, tính cách và khả năng của các em. Đồng thời cho các em tham khảo bảng lộ trình nghề nghiệp chi tiết lộ trình phát triển nghề nghiệp để các em có thể tìm hiểu và lựa chọn được nghề nghiệp lý tưởng của mình. 

IMG 1644370407169 1644370426662 1
Buổi lễ khai trương văn phòng tại TPHCM

Kết luận: 

Lễ khai trương của văn phòng Tổ chức giáo dục hướng nghiệp Fudubank tại TPHCM hoàn thành mỹ mãn trong sự chúc mừng của đồng nghiệp đối tác hi vọng là tổ chức này sẽ tiếp tục sáng tạo cải tiến và phát triển thêm nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành. Để các em học sinh và các bậc phụ huynh được tham gia nhiều chương trình sự kiện hướng nghiệp tại các trường trung học phổ thông để chia sẻ kiến thức hướng nghiệp cho các em trước ngưỡng cửa tương lai.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Email

Nội dung bài viết

Bài viết mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

Xác Thực Tài Khoản

Đăng nhập thành công. Đang chuyển hướng ...
Mã Pin bị sai. Xin hãy nhập lại!
AI Chatbot Avatar