reCAPTCHA demo: Simple page
Back

Chính sách Hoàn Trả của Trang Web Hướng Nghiệp Việt Nam.vn

1. Chính sách hoàn trả và điều kiện áp dụng:

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhằm hỗ trợ sự phát triển nghề nghiệp của bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cảm thấy không hài lòng hoặc muốn hoàn trả sản phẩm/dịch vụ đã mua, chúng tôi tuân thủ các quy định sau:

2. Thời hạn hoàn trả:

Bạn có thể yêu cầu hoàn trả trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua sản phẩm/dịch vụ. Sau thời gian này, chúng tôi không chấp nhận yêu cầu hoàn trả.

3. Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

Để yêu cầu hoàn trả, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua phương tiện liên lạc được cung cấp trên trang web.Hoặc gửi email  về cho chúng tôi theo địa chỉ support@fudubank.edu.vn Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình này.

4. Cách thức lấy lại tiền:

Sau khi yêu cầu hoàn trả được chấp nhận và sản phẩm/dịch vụ đã được trả về chúng tôi và kiểm tra không có vấn đề gì, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý hoàn trả tiền cho bạn. Thời gian hoàn trả tiền có thể mất từ 3-5 ngày làm việc, tùy theo phương thức thanh toán ban đầu.

5. Chi phí cho việc hoàn trả:

  • Nếu lý do hoàn trả là do lỗi từ phía chúng tôi, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho các chi phí liên quan đến việc hoàn trả.
  • Trường hợp bạn yêu cầu hoàn trả do lý do cá nhân hoặc không hài lòng với sản phẩm/dịch vụ mà không có vấn đề gì từ phía chúng tôi, thì chúng tôi sẽ từ chối yêu cầu của bạn .

6. Quy định cuối cùng:

Chúng tôi có quyền từ chối yêu cầu hoàn trả nếu không tuân thủ các điều kiện và quy định đã nêu trên. Chúng tôi cũng có quyền điều chỉnh chính sách hoàn trả mà không cần thông báo trước.

7. Liên hệ:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc về chính sách hoàn trả, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ được cung cấp trên trang web.

Chúng tôi trân trọng sự ủng hộ và hiểu biết của bạn về chính sách hoàn trả của chúng tôi. Chúc bạn có trải nghiệm học tập và phát triển nghề nghiệp thật thành công!