Trắc nghiệm khám phá nghề nghiệp cá nhân

Nhằm giúp các bạn trẻ tự khám phá bản thân mình trước khi chọn ngành học vào trường đại học, cao đẳng, hay chuẩn bị tìm kiếm việc làm Chúng tôi giới thiệu với các bạn Bộ quy trình, công cụ định hướng nghề nghiệp.

“Từ điển nghề nghiệp” là một cơ sở dữ liệu về các lĩnh vực ngành nghề, từ đó giúp các em Học sinh có thể tra cứu dễ dàng các thông tin vị trí nghề nghiệp, chức danh nghề nghiệp, phạm vi làm việc, yêu cầu về kiến thức, kỹ năng, bằng cấp của từng vị trí nghề nghiệp thuộc lĩnh vực ngành nghề mà cá nhân chuẩn bị lựa chọn hoặc đang theo đuổi trong tương lai.

Khai phá tiềm năng của bạn

“Albert Einstein đã nói: Nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây thì cả đời nó sẽ nghĩ rằng mình ngu ngốc”. Chúng ta đều có thế mạnh và điểm yếu. Ai đó có thể là một nhạc sĩ tài ba, nhưng là một đầu bếp tệ hại. Khả năng trong một lĩnh vực nào đó cũng không phản ánh một tài năng của một người”

Các Ngành Bạn muốn học

Giới thiệu về Fudubank

đội ngũ Giảng viên

Với đội ngũ giảng viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo giáo dục hướng nghiệp, đã giúp cho hàng chục ngàn sinh viên, học sinh chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân

trắc nghiệm cá nhân

Bài test sẽ giúp bạn thấu hiểu bản thân từ đó có thể tìm ra ngành nghề phù hợp với bản thân, từ đó việc lựa chọn ngành học, trường học sẽ trở nên dễ dàng hơn, định hướng cho rõ ràng cho tương lai .

Định hướng nghề nghiệp

Nghề nghiệp là một trong các lựa chọn quan trọng nhất cuộc đời con người. Khóa học sẽ giúp bạn hiểu rõ khái niệm "NGHỀ & NGHIỆP”, biết rõ cơ sở cho việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

Sau hơn 15 năm ấp ủ, trải nghiệm và tìm hiểu về con người, đặc biệt trong suốt khoảng thời gian diễn ra Đại dịch Covid 19 chúng tôi Fudubank nhận thấy rất nhiều người đã gặp vô vàn khó khăn trong công việc và cuộc sống, từ đó với khát khao cháy bỏng sẽ giúp cho hàng triệu người Việt Nam được THẤU HIỂU BẢN THÂN & SỐNG LÀ CHÍNH MÌNH thì Fudubank chính thức  được thành lập vào ngày 18/11/2021 .

Là một Tổ chức Giáo dục Hướng nghiệp với Mục tiêu Phát triển nguồn nhân lực nước nhà thông qua các công cụ & khóa học nhằm phát huy tốt nhất các năng lực tiềm ẩn của cá nhân. Xây dựng một đội ngũ nhân sự tài năng & đạo đức cho doanh nghiệp, cộng đồng xã hội.

 Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục Hướng Nghiệp. Fudubank liên tục cập nhật, cải tiến, sáng tạo nên nhiều công trình, công cụ giúp khám phá bản thân định hướng nghề nghiệp tạo nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua các chương trình đào tạo, rèn luyện phù hợp với từng cá nhân và nhóm đối tượng khác nhau.

Thay ngo thai ha 800 × 800

Nhà Đào tạo ngô thái hà

Thạc Sĩ Quản Trị Nguồn Lực ,Đại Học Kinh Tế TP.HCM

Hơn 15 năm đứng trên giảng đường, chứng kiến rất nhiều học sinh , sinh viên loay hoay trong việc lựa chọn ngành học và nghề nghiệp phù hợp với bản thân . Trong suốt ngần ấy năm Thầy đã giúp cho hàng chục ngàn sinh viên, học sinh và người trưởng thành xác định được ngành nghề yêu thích của bản thân và xây dựng chiến lược phát triển sự nghiệp cho cá nhân.

Founder – CEO – Tổ Chức Giáo Dục Hướng Nghiệp Fudubank Master Coach NLP – Viện NLP Việt Nam. Hơn 10 năm trong vai trò Quản lý & Điều Hành Doanh Nghiệp và 15 Năm Trong lĩnh lực Tư vấn Hướng Nghiệp & Phát triển sự nghiệp cá nhân

Các sản phẩm của chúng tôi

fingerprint

Sinh trắc vân tay là ngành khoa học nghiên cứu về não bộ, là công cụ khám phá tính cách, suy nghĩ, hành vi, tố chất & tài năng tiềm ẩn một cách bẩm sinh bên trong mỗi con người. Giúp bạn thấu hiểu bản thân mình và người khác một cách khoa học & chính xác.

book

Tất cả mọi thứ được sản xuất ra điều có Cẩm nang hướng dẫn sử dụng, vậy còn Bạn thì sao! Cẩm nang cuộc đời sẽ là một trong những công cụ giúp bạn thấu hiểu, định hướng cho bản thân mình trong suốt hành trình chuyến xe cuộc đời của bạn

search

Chúng ta ai cũng muốn sống một cuộc đời sung túc, đủ đầy, hạnh phúc, thành công & giàu có, thế nhưng bao nhiêu người thật sự đạt được điều đó. Vì sao như thế ! Vì chúng ta chưa bao giờ thật sự “DÁM” sống là chính mình. Hãy tìm lại chính mình bạn nhé!

puzzle pieces
Tư vấn phát triển nguồn nhân lực

Con người là nguồn lực quan trọng, là vốn quý của doanh nghiệp. Tuy nhiên là một thực thể phức tạp chính vì vậy quản trị nguồn nhân lực luôn luôn là vấn đề thách thức đối với doanh nghiệp.

Những hoạt động của Fudubank

Kham pha ban than dinh huong nghe nghiep fudubank 1 1
Kham pha ban than dinh huong nghe nghiep fudubank 1
Kham pha ban than dinh huong nghe nghiep fudubank 2

Tin tức & Sự kiện