Ngô Thái Hà - Chuyên Gia Hướng Nghiệp

Tư Vấn Phát Triển Sự Nghiệp Cá nhân

Tốt nghiệp Thạc sĩ Chuyên ngành Quản Trị Nguồn Nhân lực. Từng vinh dự đạt giải thưởng Giảng viên Doanh nhân Tiêu biểu vì Thế hệ trẻ Việt Nam. Là Thành viên HĐQT Trường THPT, THCS, Tiểu học Bồ Đề Phương Duy. Hiện Anh đang là Founder – CEO – Tổ chức Giáo dục Hướng nghiệp Fudubank, từng chứng kiến nhiều học sinh, sinh viên và các bạn trẻ gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống đã làm Anh suy nghĩ rất nhiều để đi tìm câu trả lời cho vấn đề này.

Sau nhiều năm trăn trở với câu chuyện Hướng nghiệp của giới trẻ hiện nay Chuyên gia Ngô Thái Hà chia sẻ: trong suốt hơn 15 năm điều hành doanh nghiệp, làm việc và giảng dạy, Anh nhận thấy rất nhiều vấn đề của con người trong cuộc sống hiện tại có nguyên nhân xuất phát từ việc lựa chọn nghề nghiệp sai lầm từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường cấp 3 dẫn đến rất nhiều hậu quả ảnh hưởng đến đời sống vật chất & tinh thần của mỗi người. Có những người gặp vấn đề về tâm lý như: trầm cảm, mất niềm tin vào bản thân, khó khăn tài chính, loay hoay trong công việc hiện tại, sự nghiệp tương lai bế tắc, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, tương lai con cái, chăm sóc Bố Mẹ già.

Từ những thực tế trên Anh đã quyết định lựa chọn con đường Định hướng nghề nghiệp cho học sinh và Tư vấn phát triển Sự nghiệp cho Người trưởng thành như là một Sứ mệnh của bản thân mình. Sau thời gian dài làm việc, học tập và nghiên cứu các bộ môn về con người như tâm lý học hành vi, khoa học não bộ hành vi con người, lập trình ngôn ngữ tư duy, sinh trắc học dấu vân tay, nhân số học ứng dụng nhằm phục vụ cho việc thấu hiểu & khai phá tiềm năng con người. Tháng 10 năm 2021, Anh đã quyết định thành lập Tổ chức Giáo dục Hướng nghiệp Fudubank để thực hiện mục tiêu cuộc đời của mình nhằm giúp cho tất cả mọi người có thể thấu hiểu bản thân mình, sống đúng với tiềm năng và giá trị của bản thân, đạt được mục tiêu cuộc đời, có một cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc & bình an

quá trình làm việc

Bằng cấp chứng chỉ chuyên môn

quá trình Học tập

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

8693e7ab493e8d60d42f 1
HDQT Truong Bo De Phuong Duy
Thay ngo thai ha 800 × 800
chung chi day nghe 1

Chứng chỉ kỹ năng Sư phạm Nghề nghiệp của Trường Cao đẳng Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long.

Picture1 1

Bằng khen Danh hiệu Giảng viên Doanh nhân tiêu biểu

Untitled FmUXwsQzs transformed
VietChuongTrinhomHoc scaled 1

Chứng chỉ Viết Chương trình Môn học (Writing A Syllabus) - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Quản trị (CEMD) – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Các chứng chỉ học tiêu biểu

KienThucPhapLuat scaled 1

Chứng nhận đào tạo Khóa Kiến thức Pháp luật dành cho lãnh đạo của Trường Doanh nhân và Giám đốc PACE

KienThucPhapLuat scaled

Chứng nhận đào tạo Khóa Kiến thức Thuế dành cho lãnh đạo của Trường Doanh nhân và Giám đốc PACE

ANBLP scaled

Chứng chỉ Thực hành huấn luyện Lập trình Ngôn ngữ Tư duy – Leading Performance Singapore Pte Ltd

GiangDayBangTinhHuong 1 scaled

Chứng chỉ Giảng dạy bằng Tình huống (Case study) - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển

Picture2 1

Chứng chỉ Học làm chủ - Trường học làm chủ BE TRAINING

Screenshot 2022 11 01 205855 1

Chứng chỉ đào tạo kỹ năng bán hàng do của Tập đoàn Công nghệ Intel

Picture3 1
Picture4 1

Giá trị cốt lõi

01

Kim chỉ nam của Fudubank là: “Vì một Việt Nam sống đầy giá trị và thịnh vượng”

02

Đây là một thách thức không hề nhỏ nhưng với trái tim khao khát cùng năng lực và trách nhiệm của mình. Fudubank không ngừng tuyển chọn và đào tạo nhiều hơn nữa lực lượng Nhân sự đủ tâm và tầm để cùng đồng hành và lan tỏa những giá trị mà Fudubank muốn cống hiến cho đất nước, con người Việt Nam.

03

Triết lý kinh doanh của Fudubank là “Lấy con người làm gốc, lấy Phúc Đức làm trọng”. Mọi sản phẩm và dịch vụ mà tổ chức cung cấp phải luôn là giá trị nhiều hơn giá cả. Vì người biết cho đi mới là người hạnh phúc nhất. Đấy là lý do Fudubank – muốn nhắn gửi thông điệp với cộng đồng rằng đây là “Nơi hạnh phúc thuộc về”, nơi kiến tạo nên nhiều di sản cho Cộng đồng xã hội, cho thế hệ tương lai. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Fudubank.

Lĩnh vực hoạt động

kinh nghiệm

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

 • Sau hơn 15 năm ấp ủ, trải nghiệm và tìm hiểu về con người, đặc biệt trong suốt khoảng thời gian diễn ra Đại dịch Covid 19 chúng tôi Fudubank nhận thấy rất nhiều người đã gặp vô vàn khó khăn trong công việc và cuộc sống, từ đó với khát khao cháy bỏng sẽ giúp cho hàng triệu người Việt Nam được THẤU HIỂU BẢN THÂN & SỐNG LÀ CHÍNH MÌNH thì Fudubank chính thức  được thành lập vào ngày 18/11/2021  
 • Là một Tổ chức Giáo dục Hướng nghiệp với Mục tiêu Phát triển nguồn nhân lực nước nhà thông qua các công cụ & khóa học nhằm phát huy tốt nhất các năng lực tiềm ẩn của cá nhân. Xây dựng một đội ngũ nhân sự tài năng & đạo đức cho doanh nghiệp, cộng đồng xã hội.
 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục Hướng Nghiệp. Fudubank liên tục cập nhật, cải tiến, sáng tạo nên nhiều công trình, công cụ giúp khám phá bản thân định hướng nghề nghiệp tạo nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua các chương trình đào tạo, rèn luyện phù hợp với từng cá nhân và nhóm đối tượng khác nhau.

Từ nhu cầu thực tế xã hội & các vấn đề nói trên, Một năm sau kể từ khi thành lập, Tổ chức Giáo dục & Hướng nghiệp Fudubank đã chính thức cho ra mắt trang thông tin Hướng nghiệp điện tử với tên miền huongnghiepvietnam.vn. Đây là trang thông tin sẽ cung cấp cho người dùng các tiện ích như sau:

 • Thực hiện miễn phí các bài trắc nghiệm về sở thích, tính cách & khả năng cá nhân. Giúp mọi người có thể khám phá những yếu tố quan trọng cần thiết cho việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho bản thân.
 • Đề xuất danh mục nghề nghiệp phù hợp dành riêng cho mỗi cá nhân trong một thế giới nghề nghiệp với hàng ngàn công việc khác nhau. Dựa trên các kết quả trắc nghiệm sở thích, tính cách & khả năng của mỗi cá nhân, người dùng có thể tham khảo Bảng mô tả nghề nghiệp chi tiết, lộ trình phát triển nghề nghiệp để có thể tìm hiểu và lựa chọn nghề nghiệp lý tưởng nhất với bản thân.
 • Cung cấp Danh mục Ngành học, trường học theo hệ thống Danh mục ngành học Việt Nam do Bộ giáo dục đào tạo ban hành. Từ đó có thể xác định được ngành học & trường học phù hợp với nghề nghiệp đã chọn và các điều kiện về học lực, tài chính, vị trí địa lý & mục tiêu của từng cá nhân.
 • Bên cạnh đó Tổ chức Giáo dục Hướng nghiệp Fudubank còn phối hợp cùng Báo Giáo dục tham gia tổ chức các Sự kiện Hướng nghiệp tại các Trường trung học phổ thông nhằm chia sẻ kiến thức về Hướng nghiệp đến cho các em học sinh.
 •  

Những Đối Tác Và Thành Viên Trong Ngôi Nhà Chung Của Fudubank 
Xây Dựng Dự án Hướng Nghiệp Việt Nam

Truyền thông đã nói gì về Giảng viên chúng ta

Học viên nói gì về giảng viên chúng ta

95%

Khách hàng hài lòng

100%

Hỗ trợ online 24/7

1181+

Học viên tham giam

4.7/5

Đánh giá tốt

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC KHÓA ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN

 • CT KHÁM PHÁ BẢN THÂN, ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP
 • CT KHÁM PHÁ MẬT MÃ TÀI NĂNG
 • CT TÂM LÝ ỨNG DỤNG SƯ PHẠM THỰC HÀNH
 • CT BÁN HÀNG BẰNG TÂM LÝ, ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI
 • CT TÌM LẠI CHÍNH MÌNH, QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI
 • CT COACHING CHUYÊN GIA LIFE COACH
 • CT ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA HƯỚNG NGHIỆP
 • CT ĐÀO TẠO MỞ LỐI THÀNH CÔNG
 • CT QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC ỨNG DỤNG

Liên hệ với Giảng viên